ของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่วัยรุ่นนิยมให้กันในวันแห่งความรัก

ของขวัญวันวาเลนไทน์ คือทุกวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกปี คือวันแห่งความรัก หรือ Valentine’s Day ( วันวาเลนไทน์ ) เป็นเดือนกุมภาพันธ์ที่อบอวลไปด้วยความ โลกคิดว่าช่วงนี้เต็มไปด้วยความรักอย่างแน่นอน ต่างพากันมอบ ของวันวาเลนไทน์ ให้แก่กันและกัน ซึ่งเป็นอะไรที่น่ารักไปอีกแบบค่ะ

สำหรับเพื่อนๆกันบางคนอาจจะเป็นสติกเกอร์รูปหัวใจไปติดเพื่อน แต่ถ้าเป็นคนพิเศษละ วันวาเลนไทน์ จะให้อะไรกันดี วันนี้ทางเราจะมีแนะนำของขวัญที่จะให้กับคู่รัก หรือคนพิเศษ ว่าทางร้านเราได้เตรียมของขวัญน่ารักหรือรูปแบบการจัดเซอร์ไพรส์ในเทศกาลวันวาเลนไทน์อย่างไรกันบ้าง มาดูกันเลย

1. ตุ๊กตาหมีขนดอกกุหลาบ

ตุ๊กตาหมีขนกุหลาบสีแดง สีขาวและสีชมพูสำหรับเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์
ของขวัญวันวาเลนไทน์

          ตุ๊กตาหมีขนดอกกุหลาบมี 2 ขนาดให้เลือก

ขนาดแรกคือขนาด 25 ซม.จะบรรจุอยู่ในกล่องพลาสติกใส พร้อมดบว์สีดำ เรียบหรูดูมีราคา มีสีให้เลือก 3 สี คือสีขาว สีชมพู และสีแดง

The 25CM Pink White and Red Rose Hand Made Teddy Bear Artificial Forever Best Gift. Graduation Gift, Flowers for Valentine’s Day, Mother’s Day, Graduation, Christmas, Anniversaries, Birthdays, Weddings,

  • The Teddy Rose Brand- 100% HANDMADE, Clear Plastic Box  with woding in box
  • Approximately 25 cm (10 ”) tall.A “just for you” bow ribbon decorated with our joyful Teddy Rose Bear.
  • MINIMALIST, BEST DESIGN-Show the forever love and add the sweet favor for the special day.
  • The best gift for Valentine’s Day, Mother’s Day, Graduation day, Christmas, Anniversaries, Birthdays, Weddings!
วันวาเลนไทน์

ขนาดที่ 2 คือขนาด 40 ซม. ขนาดใหญ่จะเป็นสินค้าขายดีมาก ตอนนี้เหลือเฉพาะสีแดงเท่านั้น

ของขวัญวันวาเลนไทน์

 

2. ดอกไม้สบู่

ดอกไม้สบู่ สำหรับช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์นี้ ลูกค้าท่านใดที่กำลังมองหาของที่ระลึกสำหรับคนพิเศษอยู่ นี้เลยค่ะ ทางร้านภูเก็ตบอลลูน (ตรงข้ามสนามกีฬาสุระกุล) ขอแนะนำดอกไม้สบู่เลย ทำไมทางเราถึงแนะนำดอกไม้สบู่เรามาดูกันเลยดอกไม้สบู่จะเป็นดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมยาวนาน ดอกไม้สบู่สามารถเก็บรักษาได้เป็นปี ไม่ขึ้นราคาด้วยจ๊ะ ซึ่งเป็นดอกไม้ที่ทำจากสบู่จริงๆค่ะ ราคาถูก บอกเลยนะค่ะ ถ้าในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์นี้นะก็ ดอกไม้สดราคาสูงอย่างแน่นอนค่ะ
เรามาดูกันเลยนะค่ะว่าดอกไม้สบู่ที่ร้านภูเก็ตบอลลูนมีนั้นมีแบบไหน และขนาดไหนกันบ้าง

  • แบบแรก ขนาด S จะมีจำนวนดอกไม้จำนวน 5 ดอก ขนาดกล่อง 9.5 X 33.5 เซนติเมตร ปกติ 600 บาท ขายเพียง 350 บาทเท่านั้น!!!!!
ของขวัญวันวาเลนไทน์
  • แบบที่ 2 ขนาด M จะมีจำนวนดอกไม้จำนวน 11 ดอก ขนาดกล่อง 15.00 X 44.00 เซนติเมตร ปกติ 1,000 บาท ขายเพียง 550 บาทเท่านั้น!!!!!

 

วันวาเลนไทน์ภูเก็ต

แบบและสีของดอกไม้สบู่เพิ่มเติม กดเลย

3. ดอกไม้สบู่แบบใส่กล่อง

ดอกไม้สบู่ถือว่าเป็นดอกไม้ที่เสมือนจริงมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ หรือกลิ่นของดอกไม้สบู่ การเก็บรักษาของดอกไม้สบู่ก็สามารถเก็บรักษาได้นาน 1-2 ปีเลยทีเดียว ทางร้านได้นำแนวคิดที่ทำยังไงให้ของขวัญที่จะมอบให้กันในโอกาสในวันวาเลนไทน์นี้อยู่ได้เป็นปี ซึ่งพอปีถัดไป คู่รักก็สามารถระลึกนึกถึงกันว่าปีที่แล้วได้รับของขวัญอะไรจากคนรัก ทางเราเลยได้นำดอกไม้สบู่มาจัดตกแต่งในกล่องให้ดูสวยงาม ดูดี โดยสีของดอกไม้สบู่มีให้เลือกมากมาย ลูกค้าท่านใดที่ต้องการสั่งสินค้าดังกล่าว สามารถสั่งล่วงหน้า เลือกสีและกล่องสำหรับใส่ดอกไม้ได้เลย

Rose Soap Flower Gift Box for Valentine’s Day Gift Soap Flower Bouquet Manufacturer Wholesale with Phuket Balloon

 

4. ดอกไม้สบู่แบบใส่กล่องพร้อมลูกโป่งบับเบิ้ล

ถือว่าไอเดียใหม่เลยทีเดียว สำหรับเป็น ของขวัญวันวาเลนไทน์ ดอกไม้สบู่บรรจในกระถางพร้อมด้วยลูกโป่งบับเบิ้ลขนาด 24 นิ้วเป็นของขวัญน่ารักและบวกกับไอเดียกุ๊กกิ๊กไปอีกแบบ โดยทั่วไปแล้วดอกไม้ที่ใส่ในกระถางสามารถเป็นดอกไม้สบู่ก็ได้ หรือเป็นดอกไม้จริงก็ได้ ถ้าเป็นดอกไม้สบู่แล้วล่ะก็ มันจะอยู่ได้นานเป็นปีเลยทีเดียว แต่ถ้าลูกค้่าท่านได้อยากได้เป็นดอกไม้จริงล่ะก็ ก็สวยไปอีกแบบแต่ราคาจะสูงกว่าดอกไม้สบู่อย่างแน่นอนครับ เอาล่ะครับใครเน้นแบบไหน อยากได้แบบไหน สามารถแจ้งทางร้านได้เลยจ๊ะ

5. ดอกไม้จริงแบบใส่กล่องของขวัญแบบน่ารักๆ

การมอบดอกไม้แบบในกล่องจะเป็นมิติใหม่ของขวัญในโอกาสพิเศษ ซึ่งโดยปกติแล้วเราจะเป็นเห็นการมอบช่อดอกไม้เป็นแบบช่อทั่วไป แต่ถ้าลูกค้าท่านใดที่อยากได้แบบไม่ซ้ำคนอื่น ไม่ต้องการความใหญ่โตมโหฬารมาก แนะนำแบบนี้เลยล่ะครับทุกท่าน ดอกไม้สดบรรจุในกล่อง อยากได้โทนสีอะไร กล่องขนาดใหญ่สามารถแจ้งเลยได้ กล่องมี 3 ขนาดใหญ่เลือก มีเล็ก กลาง ใหญ่ ชอบแบบไหน สอบถามเข้ามาได้เลย

6. ดอกไม้จริงแบบแห้งใส่กล่องเล็กกะทัดรัด

อยากบอกว่านี้เลย สินค้าใหม่ในวงการเลยทีเดียว สำหรับ

Valentine's Day
Valentine's Day
valentines+day+phuket+balloons
valentines+day+phuket+balloons
valentines+day+phuket+balloons
valentines+day+phuket+balloons
valentines+day+phuket+balloons

7. โมบายหัวใจกระดาษ แบบหนา สีสันสวยงาม ดูหรูมาก

ในชุดจะประกอบด้วย 4 ชิ้นมีหัวใจ 4 ขนาด คือ 10 CM 15 CM 20CM 25 CM